ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HL11

  • Giá Liên hệ
  • Giá khuyến mại Liên hệ
  • Hãng sản xuất Liên hệ

Hiện nay, các áo đồng phục nữ đều kết hợp với mẫu đồng phục khăn quàng công sở, hay còn gọi nơ công sở để tăng tính cách tân cho bộ đồng phục công ty thông thường.

mau khan cong so dep

Những chiếc khăn quàng thời trang trên các bộ đồng phục không còn xa lạ với mọi người, nhất là đối với nữ giới.

Chúng tôi, luôn đặt tiêu chí đẹp và sáng tạo cho các mẫu đồng phục khăn quàngcông sở (mẫu nơ công sở đẹp) lên hàng đầu. Với mỗi chiếc nơ trong sản phẩm đồng phục công sở của HALIMEX được coi là một món quà độc đáo và sáng tạo, góp phần tôn vinh thêm nét đẹp và duyên dáng của các cô nàng công sở trong bộ đồng phục doanh nghiệp. Chúng tôi muốn các bạn thỏa thích biến tấu với chiếc nơ đồng phục của mình, để các bạn luôn “mới” và “khác”

day quang khan dep

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách biến tấu với chiếc  khăn quàng đồng phụccông sở ( nơ công sở đẹp) của chúng tôi, để từ 1 chiếc khăn đồng phục các bạn luôn thay đổi và mới mẻ với nhiều kiểu thắt khăn đẹp, thắt nơ độc đáo.

no cong so

Chúng tôi thường gọi vui những chiếc khăn quàng công sở của chúng tôi là “chiếc khăn phù thủy”

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu khăn chữ “L” độc đáo và lạ mắt của chúng tôi với nhiều cách tạo kiểu mới, lạ và độc.

Thắt nơ theo kiểu mẫu khăn cánh bướm dáng ngắn điệu đà

that no dep

Nơ công sở đồng phục được làm bằng chất liệu cao cấp: phi bóng Sài Gòn hay lụa Hà Đông. Hai chất liệu này rất mềm mại, không nhăn, luôn giữ phom dáng nên giúp chiếc khăn choàng luôn đẹp và mới.

mau khan dong phuc

Mẫu đồng phục khăn quàng chéo vai, trẻ trung và phong cách

dong phuc no

Mẫu đồng phục khăn công sở thắt dáng dài, với cách thắt này thì cả nam và nữ đều phù hợp

khan quang cong so

Mẫu đồng phục khăn công sở quấn cao cổ, với phong cách thắt này luôn giữ ấm chiếc cổ của cả nam công sở và nữ công sở khi tiết trời se lạnh

Hãy tham khảo các cách thắt nơ công sở đẹp trên của chúng tôi nhé!

 Bạn còn chần chừ gì nữa chi tiết xin liên hệ ngay Halimex.,jsc: 0462934946 để được báo giá chính xác!

************

HALIMEX- VEST GIANG- ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com – www.aqua230.com - www.dongphuchathanh.com

Từ khóa liên quan: {Đồng phụcđồng phục đẹpđồng phục chuyên nghiệpđồng phục hà nộiđồng phục học sinh,đồng phục lớpđồng phục trườnghalimexhalimexjsc |mành rèmmànhrèmkhăn trải bànsản xuất mành rèmcung cấp rèmrèm cửaáo ghếao gheáo ghế chuyên nghiệpxưởng may áo ghế…}

Sản Phẩm Liên Quan