ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ

ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ

Đồng phục sơ mi nữ đảm bảo tính lịch sự, trang trọng, chuyên nghiệp của môi trường công sở nhưng cũng không kém phần trẻ trung, quyến rũ với những chi tiết đơn giản mà sang trọng. Với nhiều ngành đặc trưng như hàng không, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, khách sạn, đồng phục đặc biệt quan trọng, nhất là đồng phục sơ mi nữ bởi đội ngũ nhân viên không chỉ là lực lượng lao động mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức.

Sơ mi nữ chuyên nghiệp

Sơ mi nữ đẹp

Nắm bắt được nhu cầu cùng các xu hướng thời trang thịnh hành, Đồng phục sơ mi HALIMEX gửi tới khách hàng những thiết kế đồng phục sơ mi nữ thời trang, đảm bảo chất liệu cao cấp, thân thiện, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho cô nàng công sở để dễ dàng kết hợp cùng các loại trang phuc khác để tạo phong cách thời trang công sở sang trọng, tinh tế và đầy quyến rũ. Chính điều này khiến các cô nàng công sở tự tin hơn khi diện những bộ đồng phục sơ mi nữ để làm việc, giao tiếp với khách hàng.

May sơ mi đẹp
Sơ mi nữ cap cấp

Đồng phục sơ mi HALIMEX với nhiều năm kinh nghiệm, may đo và tư vấn chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có được những sản phẩm ưng ý với phương châm: “ sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh – uy tín hàng đầu.”

Sản xuất trên dây truyền hiện đại với 20 xưởng may sẵn sàng phục vụ. Quy trình khép kín từ nhập vải – kỹ thuật – cắt – may – in – thêu – hoàn thiện – xuất xưởng – giao hàng. Đảm bảo chất lượng theo sản phẩm tiêu chuẩn

Thời gian giao hàng:

Số lượng sản phẩm Thời gian giao
0 – 100 Sản phẩm 10 ngày
100 – 300 Sản phẩm 15 ngày
300 – 500 Sản phẩm 25 ngày
500 – 10.000 Sản phẩm 30 ngày

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền đối với các áo bị lỗi một trong các lỗi kỹ thuật như : Ra màu, tuột đường may, lỗi vải hoặc sai so với bản mô tả kỹ thuật đã thỏa thuận.

LOGO

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chất lượng để được tư vấn về may đồng phục công sở chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp nhất.

HALIMEX- ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 0934 554 879 - 0462.934.946 

Email: halimexjsc@gmail.com - lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com

Tin Liên Quan