Đồng phục và lưu ý trước khi lấy số may đo

Đồng phục đang là một phần quan trọng và có thể nói không thể thiếu các bộ đồng phục ( đồng phục công sở, đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ, đồng phục lớp…) dành cho nhân viên của hầu hết các công ty.

Việc làm sao để có được bộ đồng phục đẹp mặc vừa vặn là điều rất quan trọng. vì vậy việc lấy số đo đồng phục là việc làm rất cần thiết. Song, không phải cứ lấy số đo là có thể may đúng hoàn toàn chính xác theo ý muốn . Việc lấy số đo chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thể trạng cơ thể người mặc không ổn định, cân nặng thất thường, tay nghề thợ may đo, sự  co dãn của những chất liệu vải khác nhau v.v… Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục và những bất cập mà đa số các doanh nghiệp, tổ chức gặp phải chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi may đo đồng phục như sau:

CS 15
Đồng Phục Công Sở Nam

 1. Thả lỏng cơ thể, thở 1 cách tự nhiên, tránh co, hóp bụng làm cho số đo bị sai lệch.

2. Bạn nữ nên lựa chọn loại áo ngực thường xuyên mặc để có vòng ngực ổn định, tránh đến lúc sử dụng đồng phục có thể bị chật đi hoặc rộng ra làm bạn không thoải mái.

3. Bạn nên đi loại giày thường xuyên sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho phù hợp.

4. Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

5. Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo (vì chênh lệch số đo

giữa quần tây và quần Jean khá lớn….)

6. Một sai lệch có thể xảy ra là: sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó. Tuy nhiên, điều đó nằm trong sai số cho phép, bạn có thể đề nghị chỉnh sửa mà không ảnh hưởng gì tới kiểu dáng của sản phẩm.

7. Điều cuối cùng là bạn nên mặc bộ quần áo mà bạn thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.

CS 17

Đồng Phục Công Sở Nữ

Những điều lưu ý trên đây hi vọng mọi người có thể lưu ý để những bộ đồng phục của được đẹp nhất cả về hình dáng kiểu dáng màu sắc và chất lượng nhé.

 

 

*******

HALIMEX- ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 0934 515 4800462.934.946

Email: halimexjsc@gmail.comlanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.comwww.aqua230.com - www.dongphuchathanh.com

Từ khóa liên quan: {Đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục chuyên nghiệp, đồng phục hà nội| đồng phục học sinh,đồng phục lớp, đồng phục trường, halimex, halimexjsc | mành rèm, mành, rèm, khăn trải bàn, sản xuất mành rèm, cung cấp rèm, rèm cửa| áo ghế, ao ghe, áo ghế chuyên nghiệp, xưởng may áo ghế…}

Tin Liên Quan