Những mẫu đồng phục học sinh hot nhất chỉ có ở Halimex.

Mỗi chúng ta ai cũng đều trải qua thời gian ngồi trên ghế nhà trường, dù ở bất cứ nơi đâu sau này làm công việc gì thì mỗi chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng nhớ về thời kì thơ ấu cắp sách đến trường. Mỗi khi nhớ lại chúng ta nhớ đến mái trường thầy cô và những bộ quần áo đồng phục học sinh giản dị mặc đến trường luôn để lại trong chúng ta những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời.

HS 22

đồng phục học sinh luôn có sự đòi hỏi về chất liệu và kiểu dáng tương đối cao

Hình ảnh những em học sinh đến trường trong những bộ đồng phục từ lâu đã trở thành những hình ảnh đẹp quen thuộc. Việc mặc đồng phục học sinh khi đi học không những tạo nên sự đồng bộ và tính đoàn kết trong trường học mà còn là một công cụ giúp thể hiện bản sắc văn hóa của từng trường. Các em học sinh thường rất hiếu động nên việc may đồng phục học sinh bên cạnh yếu tố đẹp cũng cần phải chú trọng đến yếu tố bền và thoáng mát.

HS 5

các con vừa chững chạc vừa đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh

Hằng năm , khi bước vào năm học mới nhu cầu về đồng phục học sinh lại tăng mạnh.Việc chọn lựa một địa chỉ chuyên may đồng phục uy tín, chất lượng để giao việc thiết kế và may đồng phục học sinh là 1trong những việc mà các trường học cực kỳ quan tâm.

Halimex là 1 xưởng chuyên may đồng phục có nhiều năm hoạt động ở Hà Nội, cái tên Halimex đã dần trở thành cái tên quen thuộc mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thiết kế và may đồng phục. Với tiêu chí hoạt động là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên trong hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc các sản phẩm mà Halimex mang lại cho khách hàng luôn là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hầu hết khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh khi đến xưởng may Halimex đều cảm thấy rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như thái độ phục vụ của Halimex.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HALIMEX.,JSC.

SĐT: 0934 515 480 –  0462 934 946

Email: halimexjsc@gmail.com 

Website: www.halimexjsc.com – www. Aqua230.com

* Địa chỉ: Số 208A- Ngõ 241- Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

* Văn phòng giao dịch: Số 28 Ngõ 389/17 Cầu giấy – Hà Nội

MAY TUỆ LINH 4 – TRỰC THUỘC HALIMEX.,JSC

 

Từ khóa liên quan: {Đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục chuyên nghiệp, đồng phục hà nội| đồng phục học sinh,đồng phục lớp, đồng phục trường, halimex, halimexjsc | mành rèm, mành, rèm, khăn trải bàn, sản xuất mành rèm, cung cấp rèm, rèm cửa| áo ghế, ao ghe, áo ghế chuyên nghiệp, xưởng may áo ghế…}

Tin Liên Quan