Xưởng may gia công quần áo tại Hà Nội

  • Giá Liên hệ
  • Giá khuyến mại Liên hệ
  • Hãng sản xuất Liên hệ

Xưởng may gia công quần áo tại Hà Nội

gia cong 31 gia cong 29Thời gian qua, Xưởng may quần áo của Chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng may gia công quần áo tại Hà Nội và TPHCM, và yêu cầu rất đa dạng như:

– Xưởng nhận may gia công quần áo kiểu, may từ A-Z, may hàng cực cao cấp ( cắt tay thủ công ), số lượng ít

– Xưởng nhận may gia công đầm theo tiêu chuẩn cực cao cấp, may theo tiêu chuẩn xuất khẩu và cực cao cấp, yêu cầu độ tinh xảo cao, cắt tay thủ công

– Nhận may gia công chân váy bút chì theo tiêu chí cao cấp tinh xảo,

– Và hàng trăm đơn hàng theo yêu cầu khác…

Xưởng may gia công cao cấp

Xưởng may gia công

Tất các khách hàng đó đều rất hài lòng chất lượng, tiêu chuẩn may của xưởng, cũng như giá cả hợp lý và rất cạnh tranh. Họ gửi lời khen ngợi làm Xưởng May quần áo của chúng tôi có thêm động lực cố gắng làm hài lòng khách hơn nữa.

Không như một số xưởng gia công quần áo khác, lấy lợi nhuận trên hết, Xưởng may của chúng tôi lấy chất lượng và tiêu chuẩn làm hàng đầu. Vì đội ngũ thợ lẫn thiết kế bên chúng tôi đều có kinh nghiệm may hàng trên dưới 20 năm thâm niên. Khách hàng luôn tin tưởng đặt hàng may chỗ xưởng chúng tôi là vì những tiêu chí như:

– Giá may quần áo cực kỳ cạnh tranh và minh bạch, chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và báo giá thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng từng khâu cho khách hàng nắm giá.

– Form may đẹp và chuẩn, không những thế, xưởng may luôn tạo điều kiện cho khách duyệt mẫu trước rồi mới may hàng, chứ không phải may đại, may thí rồi giao cho khách.

– Xưởng may Hà Nội luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, đường may chuẩn, tinh xảo, vào khéo léo. Điều này được minh chứng qua những lời khen ngợi và đơn hàng đặt lại lần sau của khách.

– Luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, phù hợp nhất với túi tiền khách hàng, để đảm bảo đầu ra tốt nhất cho khách, tuyệt đối không trộn những thứ phụ liệu kém dỏm để may cho khách

– Xưởng may gia công của chúng tôi nhận may gia công số lượng ít đến bất ngờ, nhận may gia công số lượng ít

Indonesian worker using a cutter - a large machine for cutting f

{HALIMEX| HALIMEX.,JSC | HẢI LINH| HẢI LINH JSC} là {XƯỞNG MAY| XƯỞNG} {GIA CÔNG THỜI TRANG| GIA CÔNG THỜI TRANG XUẤT KHẨU| GIA CÔNG XUẤT KHẨU}

LOGO

MAY LINH LAN-  TRỰC THUỘC HALIMEX.,JSC

CHUYÊN MAY GIA CÔNG HÀNG SHOP/ HÀNG KỸ

Sản Phẩm Liên Quan